Trại hè Truyền động lực tại Trung tâm Anh ngữ RES

.

Tiếp nối sự thành công của trại hè năm 2017, năm nay, Trung tâm Anh ngữ RES triển khai xây dựng chương trình trại hè với 4 mục tiêu quan trọng dành học sinh 5-15 tuổi, đó là Tăng cường thể lực, Nâng cao trí lực, Hoàn thiện nhân cách và Xây dựng ước mơ.

Bốn mục tiêu này được thiết kế dựa trên bản quyền chương trình truyền động lực của tỷ phú Antony Robin - Mỹ trị giá 10.000 USD một tuần, giúp học viên thành công trong học tập và trưởng thành hơn trong tương lai. 

Trung tâm Anh ngữ RES triển khai xây dựng chương trình trại hè với 4 mục tiêu quan trọng dành học sinh 5-15 tuổi.

Trung tâm Anh ngữ RES triển khai xây dựng chương trình trại hè với 4 mục tiêu quan trọng dành học sinh 5-15 tuổi.

Tăng cường thể lực - Nâng cao trí lực

Với hai mục tiêu này, trẻ sẽ được tập hát những bài như Cheri Cheri Lady, Children... và ghi âm với ca sĩ nổi tiếng Ulrich Wagner, ban nhạc SMU.

Ngoài ra, các em còn tham gia trải nghiệm diễn kịch Romeo và Juliet; tìm hiểu kiến thức về lịch sử, văn hóa, con người của một đất nước như Nhật Bản, Đức, Mỹ; học nhảy Jumba, Chachacha, Flashmob, vận động với bóng đá, cầu lông, bóng chuyền...

Các trò chơi trí tuệ và đồng đội có thể kể đến lắp ghép Robots, học làm bánh, nghe nhạc đoán tên bài hát và ca sĩ, giúp trẻ tăng cường thể lực cũng như nâng cao trí lực.

Trại hè tiếng anh tại Trung tâm Anh ngữ RES 2017 tại Hà Nội.

Trại hè tiếng anh tại Trung tâm Anh ngữ RES 2017 tại Hà Nội.

Hoàn thiện nhân cách - xây dựng ước mơ

Trẻ sẽ được học các câu chuyện ngụ ngôn tiếng anh như Chú kiến chăm chỉ, Con đại bàng, Thỏ và rùa. Những câu chuyện này sẽ giúp học viên thêm chăm chỉ, trung thực, làm việc có kế hoạch, yêu thương động vật, quý mến bạn bè, kính trọng cha mẹ…

Ngoài ra, mỗi khóa học các em được tìm hiểu chuyên sâu về  4 - 10 nhân vật vĩ đại trên thế giới như nhà bác học Marie Quirie, nhà phát minh Newton, Washington - tổng thống đầu tiên của nước Mỹ, vị tướng tài ba Napoleon, ngôi sao Justin Bieber, Selena… Từ đó, các con sẽ có ước mơ, phấn đấu để một ngày nào đó sẽ thành công và đóng góp cho đất nước và thế giới giống như những nhân vật lịch sử.

Những câu chuyện truyền cảm hứng từ các nhân vật vĩ đại và tìm hiểu nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới cũng sẽ được chia sẻ với học viên, đơn cử Lý Quang Diệu - người đưa Singapore hóa rồng; Abraham Lincoln - vị tổng thống vĩ đại nhất nước Mỹ; Shakespeare - nhà viết kịch vĩ đại thế giới; học bổng các trường Đại học danh tiếng: Cambridge, Oxford, Harvard…

Học viên tham gia trại hè sẽ có xe ô tô hỗ trợ đưa đón miễn phí. Mỗi học sinh được tặng 3 áo đồng phục RES và một balo RES. Mỗi ngày sẽ có một bữa ăn trưa và một bữa ăn chiều nhẹ. Mỗi tuần 2 buổi các con sẽ được tham gia hoạt động thể thao, âm nhạc, nhảy ngoài trời. 

Theo chia sẻ của đại diện RES, trại hè tiếng Anh là nơi các con trải nghiệm một môi trường học tập năng động, hiện đại với mục tiêu lấy người học là trung tâm. Các thầy cô  luôn quan tâm đến tính cách và tư duy ngôn ngữ của trẻ, truyền tải những kiến thức thiết thực và bổ ích phù hợp với mọi lứa tuổi.

Toàn bộ giáo viên của RES đều là người nói tiếng Anh bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy đạt tiêu chuẩn cao. Điều thiết thực mà họ mang lại là cách thức phát âm chuẩn xác và tự nhiên như trong môi trường quốc tế, tạo sự tự tin cho trẻ khi giao tiếp với người nước ngoài. 

"Chúng tôi mong muốn sự thích thú học tiếng Anh không chỉ dừng lại ở trên những trang giấy, những kiến thức được truyền tải, mà các con sẽ được truyền cảm hứng về trải nghiệm kết hợp học và chơi, về sự định hướng du học và phát triển phù hợp theo mô hình giáo dục quốc tế", đại diện RES cho biết thêm.

Thế Đan

Trại hè tiếng anh tại trung tâm anh ngữ RES 2018 diễn ra từ 4/6 đến 17/6 tại 89 Yên Lãng, Quận Đống Đa, Hà Nội, từ 18/6 đến 1/7 tại 131 Cách Mạng Tháng 8, quận 3, TP HCM.

Phụ huynh đăng ký tham gia trại hè cho con tại đây; hotline: 0979 043 610, website: http://res.edu.vn/

Nguồn: vnexpress.net