Tập đoàn Lotte trao học bổng trị giá 3.000 USD cho sinh viên đại học Đà Nẵng lần 2/2018

.
20180411_102543
Tập đoàn Lotte trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng (ảnh M.H) 

Đây là một trong những hoạt động xã hội nổi bật của Tập đoàn Lotte tại Việt Nam. Trong 10 năm qua, Quỹ học bổng Lotte Foundation đã liên tiếp trao hơn 1.729 suất học bổng và tặng 25.000 quyển sách đến các trường tiểu học, THCS, THPT và Đại học trên toàn quốc. Ngoài ra, quỹ góp phần xây dựng 2 thư viện trường với tổng giá trị ước tính khoảng 18 tỷ đồng.

Tại buổi lễ trao học bổng, ông Lee Jung Wook - Giám đốc điều hành của Quỹ Lotte Foudation cho hay, ngoài 15 gương mặt được nhận học bổng hôm nay, Quỹ học bổng cam kết sẽ luôn nỗ lực để hỗ trợ nền giáo dục Việt Nam nhằm nuôi dưỡng nhân tài trong tương lai cũng như củng cố tình hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc.

Tập đoàn Lotte hoạt động kinh doanh trên 6 lĩnh vực chính: Thực phẩm và đồ uống, Du lịch và dịch vụ, Hóa dầu, Xây dựng và sản xuất, Tài chính, Bán lẻ, Phúc lợi và nghiên cứu. Trong mảng du lịch và dịch vụ, Lotte Cinema đã có 29 cơ sở trên cả nước với chất lượng dịch vụ hoàn hảo; 2 khách sạn 5 sao Lotte Hotel đang hoạt động tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tại Đà Nẵng, Lotte đã có 1 siêu thị Lotte Mart; 2 cửa hàng miễn thuế đầu tiên vừa được mở vào tháng 5/2017 chuyên các mặt hàng mỹ phẩm, nước hoa, rượu, thuốc lá, thực phẩm, mở đầu cho chuỗi cửa hàng kinh doanh miễn thuế của Lotte sẽ phát triển tiếp theo tại Việt Nam.

Minh Hằng

Nên đọc
Quảng Nam: Dân không đồng tình bán trường để làm đường
PCT UBND tỉnh Quảng Nam công khai email tiếp nhận tố giác xâm hại rừng
Quảng Nam: Để mất gỗ rừng, 6 cán bộ kiểm lâm bị đình chỉ công tác
Vụ “Công khai phá rừng Đại Lộc, Quảng Nam”: Đủ căn cứ để khởi tố vụ án
 

 

Nguồn: www.nguoitieudung.com.vn