Chạm mặt Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam trên phố

.

Chiếc Ferrari 458 Italia màu vàng này đã từng được chủ nhân độ bodykit của Novitec và bộ mâm Vossen màu đen.

Cách đây không lâu trong giới mê xe lại xuất hiện thông tin chiếc Ferrari 458 Italia màu vàng này đã được lên đời với bộ widebody đắt tiền của Liberty Walk. Đây là gói độ nhiều chủ xe ao ước nhưng chưa dám mạnh tay vì chi phí của nó khá cao.

Ngoài bộ body của Liberty Walk, xe còn được trang bị bộ mâm hàng thửa của Forgiato và hệ thống ống xả Fi mang âm thanh theo phong cách F1.

Để khớp với bộ bodykit mới, chủ xe bắt buộc phải chấp nhận cắt bớt lớp vỏ bên ngoài của chiếc siêu xe đắt tiền. Như vậy cũng đủ hình dung được độ chịu chơi của vị đại gia sở hữu Ferrari 458 Italia màu vàng này.  Cuối cùng là hệ thống treo giúp xe có thể nâng hạ gầm một cách dễ dàng và nhẹ nhàng.

Ferrari 458 Italia "lên đời" với bộ bodykit Novitec sau khi về tay chủ mới

Chiếc 458 Italia này được một xưởng độ ở Quận 5, TP. Hồ Chí Minh thực hiện. Được biết, chính Giám đốc và đội ngũ chuyên gia của Liberty Walk từ Nhật Bản đã sang Việt Nam để trực tiếp thực hiện lắp ráp bộ bodykit này cho 458 Italia và quá trình này mất khoảng 3 ngày.

Và khi chiếc xe được hoàn thiện, chủ nhân đã rất háo hức cùng xế cưng đi dạo phố. Với ngoại hình hầm hố và âm thanh từ hệ thống xả Fi đã tai, chiếc xe đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên đường.

Ở Việt Nam, siêu xe đầu tiên được trang bị gói độ Liberty Walk là Nissan GTR màu trắng  do thợ Việt Nam nhập về và tự lắp ráp. Được biết, sắp tới sẽ có thêm 2 siêu xe được độ Liberty Walk là Lamborghini Aventador và 1 chiếc Nissan GTR khác. 

 

 

Nguyễn Đạt (Tuoitrethudo)

Nguồn: xehay.vn