Lamborghini Huracan độ "tím rịm" để có thể nổi bật giữa "rừng siêu xe" tại Dubai

.

 

Đây cũng chính lý do khiến nhiều hãng điều chỉnh luôn lấy Huracan làm nền tảng cho các sản phẩm độ của mình. Một trong những tác phẩm đáng chú ý nhất của Huracan chính là khi hãng độ nổi tiếng thế giới Liberty Walk đã giới thiệu một bộ thân xe thể thao đồ sộ dành cho siêu xe Ý.

Với mục đích tạo ra một siêu phẩm độ, Liberty Walk đã “bắt tay” với hãng độ Underground Racing để đưa động cơ của Huracan lên tới 2.300 mã lực – đây thực sự là một con số công suất khổng lồ, đủ để "thổi bay" tất cả những chiếc xe mạnh mẽ nhất trên thế giới hiện nay.

Tuy nhiên, đó không hoàn toàn là mong muốn của tất cả các chủ nhân của Lamborghini Huracan, đặc biệt khi đó là các cô gái. Giống như quý cô trẻ tuổi sở hữu chiếc Huracan trong bài viết này, cô ấy không cần “xế cưng” của mình quá mạnh mẽ và hầm hố, thay vào đó cô chỉ cần chiếc Huracan trở nên nổi bật ở Dubai – vùng đất của những siêu xe.

Novitec "phù phép" cho Lamborghini Huracan Spyder mạnh lên 860 mã lực

Đó là lý do vị khách hàng chọn hãng độ RevoZport, để bổ sumg thêm các thành phần mới nhằm gia tăng tính khí động học chủ động cho chiếc siêu xe Ý. Các thành phần mới được ứng dụng cho nhiều bộ phận trên Huracan bao gồm nắp ca-pô, cửa xe, các tấm chắn bùn, bộ tách gió phía trước, các phần mở rộng hai bên hông và một cánh gió phía sau lớn. Tất cả giúp cho chiếc Huracan này nhẹ hơn 100 kg so với trọng lượng tiêu chuẩn của nó.

Ngoài ra, RevoZport cũng đã thực hiện một chút nâng cấp nhỏ đối với khối động cơ hút khí tự nhiên V10 5,2 lít, bằng cách cải thiện đầu vào, điều chỉnh ECU và bổ sung ống xả Inconel, giúp sức mạnh xe được tăng thêm 89 mã lực, đạt tổng công suất 690 mã lực.

Để chiếc xe hoàn toàn nổi trội giữa Dubai, hãng độ đã cung cấp bộ bọc thân xe màu tím rịm, cùng một vài sọc đen ở phía trước, thậm chí chìa khóa xe cũng được bọc trong màu tím đầy ấn tượng. Điều này chắc chắn đã làm hài lòng chủ nhân của chiếc siêu xe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: xehay.vn