Mercedes G63 AMG biển độc được độ Hamann cực khủng

.

Tại Việt Nam biển số 7 như thế này từng được bắt gặp trên chiếc Rolls-Royce của bà Dương Thị Bạch Diệp. Có thể nói những đại gia của vùng đất Bình Định này rất chịu khó chơi biển độc và lạ.

G-Class vốn đã hiện diện được hơn 35 năm với thiết kế góc cạnh đặc trưng, động cơ mạnh mẽ và những trang thiết bị đẳng cấp. Tuy nhiên, Hamann đã giúp chiếc G63 trở nên lịch lãm hơn trong dàn áo địa hình với bộ bodykit mang tên Spyridon.

Thực chất, bản độ Spyridon chính hãng đi kèm với bộ mâm 24 inch, nhưng chiếc G63 này lại sử dụng bộ lốp hàng hiệu Vredestein Ultra SUV Sessanta với kích thước 305/35 ZR 22 inch.

Với bộ bodykit này, Hamann thậm chí còn làm cho thiết kế đặc trưng của G-Class nổi bật hơn. Dàn áo phía trước với cản gió được mở rộng khiến cho chiếc xe trở nên hùng dũng hơn. Ngoài ra Hamann còn cung cấp một bộ cánh bao gồm bộ phận khuếch tán mà không cần chừa chỗ cho hệ thống ống xả thể thao: ống xả phủ một lớp nhôm – bởi nhôm sẽ trở nên cứng hơn và bền hơn sau khi trải qua một công đoạn được gọi là ‘anodizing’ (điện phân các anode).            

Về nội thất, Hamann đã trang bị thêm cho chiếc xe những phụ kiện xa xỉ bao gồm: bàn đạp đã được ‘anodize’  và thảm trải chân dệt từ vải nhung ngọc trai đen với dòng chữ Hamann màu bạc được dệt đính xuống thảm. Tiếp điến là hệ thống đèn chiếu chào mừng vị chủ nhân với logo Hamann. Đó là nhưng trang bị khá tiêu chuẩn của Hamann. Tất nhiên nếu bạn muốn xế cưng của mình được cá nhân hóa hơn kể cả mạ vàng thì Hamann cũng sẵn sàng chiều lòng thượng đế.

Hamann Jaguar F-Pace mạnh mẽ và "bảnh bao"

Hiện chưa rõ mức chi phí cho bản độ này là bao nhiêu nhưng chắc chắn với những phụ kiện và trang bị khủng như trên thì số tiền mà vị chủ nhân của chiếc G63 này đã bỏ ra để nâng cấp cho "xế yêu" là không hề nhỏ. 

Tuấn Anh (Tuoitrethudo)

Nguồn: xehay.vn