VIDEO: Hình ảnh kinh hoàng nước lũ quật sập cầu Ngòi Thia, 5 người bị lũ cuốn trôi

.
(Thethaovanhoa.vn) - Vào lúc 12 giờ hôm nay (11/10), nước lũ trên suối Ngòi Thia dâng cao đã cuốn trôi 1 mố và 2 nhịp cầu, ảnh hưởng giao thông nghiêm trọng từ Văn Chấn vào Nghĩa Lộ.
  • Đại tá và đại úy sĩ quan Biên phòng Thanh Hóa bị lũ cuốn trôi khi làm nhiệm vụ
  • Tìm thấy thi thể nạn nhân bị nước cuốn xuống suối trong đêm
  • Mưa lũ tại Yên Bái: Sập cầu Ngòi Thia ở Nghĩa Lộ, phóng viên TTXVN bị cuốn trôi khi đang tác nghiệp
Sau đây là một số hình ảnh ban đầu cầu Thia bị lũ cuốn trôi:
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy và các ngành chức năng đã có mặt  tại hiện trường chỉ đạo trực tiếp công tác khắc phục hậu quả.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh Công tác bảo vệ an toàn giao thông tại khu vực cầu Ngòi Thia  được huy động kịp thời.
Theo chứng kiến của người dân có ít nhất khoảng 5 người đã bị lũ cuốn trôi, 1 người may mắn bơi được vào bờ. Trong đó có nhà báo Đinh Hữu Dư - phóng viên thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Yên Bái đang tác nghiệp trên cầu Thia được nhận định có thể đã bị rơi xuống dòng lũ. 
Tiếp tục cập nhật.
Theo Báo Yên Bái
Mưa lũ tại Yên Bái: Sập cầu Thia ở Nghĩa Lộ, phóng viên TTXVN bị cuốn trôi khi đang tác nghiệp Mưa lũ tại Yên Bái: Sập cầu Thia ở Nghĩa Lộ, phóng viên TTXVN bị cuốn trôi khi đang tác nghiệp
Nhà báo Đinh Hữu Dư - phóng viên thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Yên Bái đang tác nghiệp trên cầu Thia có thể đã bị rơi xuống dòng lũ.
Đại tá và đại úy sĩ quan Biên phòng Thanh Hóa bị lũ cuốn trôi khi làm nhiệm vụ Đại tá và đại úy sĩ quan Biên phòng Thanh Hóa bị lũ cuốn trôi khi làm nhiệm vụ
Theo đại diện UBND huyện Lang Chánh tỉnh Thanh Hóa, ngày 10/10, hai cán bộ của Đồn Biên phòng Yên Khương đã bị nước lũ cuốn trôi trong khi làm nhiệm vụ.
 
Nguồn: thethaovanhoa.vn