Rùng mình các hình thức tra tấn của người xưa

.

Kẹp ngón tay là một trong những hình thức tra tấn rùng rợn ở Trung Quốc thời phong kiến. Nguyên do là vì phạm nhân sẽ bị kẹp các đầu ngón tay trong quá trình tra khảo, xét xử.Do vậy, các đầu ngón tay của phạm nhân sẽ bị kẹp đến trầy sát, thậm chí bật cả máu ở hai bàn tay.Với kiểu tra tấn tàn khốc này, không ít người không phạm tội cũng phải thú nhận tội danh bản thân không thực hiện vì không thể chịu nổi sự đau đớn, giày vò như vậy.Scold’s Bridle - lồng sắt dùng để lắp vào mặt là một kiểu tra tấn hãi hùng dành cho phụ nữ nói nhiều thời Trung cổ. Sở dĩ họ bị hình phạt này vì người xưa cho rằng phụ nữ nói quá nhiều bị hoài nghi là phù thủy đang niệm chú.Chiếc lồng sắt trên được khóa lại bằng dây buộc. Bên trong lồng sắt có một kim nhọn nhô ra được bao phủ bởi nhiều gai nhọn cọ sát vào lưỡi.Mỗi khi người phụ nữ chuyển động lưỡi để nói thì những gai nhọn sẽ đâm vào miệng lưỡi khiến phạm nhân đau đớn tột độ.Máng tra tấn là loại dụng cụ tra tấn khét tiếng thời Trung cổ. Dụng cụ tra tấn này thực chất là một bệ gỗ lớn với hai thanh lăn nằm ở hai đầu.Người dùng hình sẽ lần lượt trói tay và chân của phạm nhân vào hai con lăn.Khi con lăn chạy, chúng sẽ kéo giãn cơ thể phạm nhân khiến họ chịu nỗi đau đớn tận xương tủy.Không ít người bỏ mạng trong quá trình tra tấn bằng máng tra tấn.Mời độc giả xem video: Nghi trộm điện thoại, nữ công nhân bị tra tấn (nguồn: VTC14)

Kẹp ngón tay là một trong những hình thức tra tấn rùng rợn ở Trung Quốc thời phong kiến. Nguyên do là vì phạm nhân sẽ bị kẹp các đầu ngón tay trong quá trình tra khảo, xét xử.
Do vậy, các đầu ngón tay của phạm nhân sẽ bị kẹp đến trầy sát, thậm chí bật cả máu ở hai bàn tay.
Với kiểu tra tấn tàn khốc này, không ít người không phạm tội cũng phải thú nhận tội danh bản thân không thực hiện vì không thể chịu nổi sự đau đớn, giày vò như vậy.
Scold’s Bridle - lồng sắt dùng để lắp vào mặt là một kiểu tra tấn hãi hùng dành cho phụ nữ nói nhiều thời Trung cổ. Sở dĩ họ bị hình phạt này vì người xưa cho rằng phụ nữ nói quá nhiều bị hoài nghi là phù thủy đang niệm chú.
Chiếc lồng sắt trên được khóa lại bằng dây buộc. Bên trong lồng sắt có một kim nhọn nhô ra được bao phủ bởi nhiều gai nhọn cọ sát vào lưỡi.
Mỗi khi người phụ nữ chuyển động lưỡi để nói thì những gai nhọn sẽ đâm vào miệng lưỡi khiến phạm nhân đau đớn tột độ.
Máng tra tấn là loại dụng cụ tra tấn khét tiếng thời Trung cổ. Dụng cụ tra tấn này thực chất là một bệ gỗ lớn với hai thanh lăn nằm ở hai đầu.
Người dùng hình sẽ lần lượt trói tay và chân của phạm nhân vào hai con lăn.
Khi con lăn chạy, chúng sẽ kéo giãn cơ thể phạm nhân khiến họ chịu nỗi đau đớn tận xương tủy.
Không ít người bỏ mạng trong quá trình tra tấn bằng máng tra tấn.
Mời độc giả xem video: Nghi trộm điện thoại, nữ công nhân bị tra tấn (nguồn: VTC14)
Nguồn: kienthuc.net.vn