Mùa hè ở thành phố lạnh nhất thế giới sẽ ra sao?

.

Anastasia Gruzdeva, 25 tuổi mới đây đã gây bất ngờ với bức ảnh cô chụp tại Yakutsk, thành phố được mệnh danh là lạnh nhất thế giới tại trong mùa hè.  

Vào tháng 1.2018, trên mạng xã hội xôn xao bức ảnh một cô gái bị tuyết phủ kín gương mặt khi nhiệt độ ngoài trời âm hàng chục độ C. Cô gái này  là Anastasia Gruzdeva, 25 tuổi và bức ảnh được chụp tại Yakutsk vào mùa đông. Yakutsk, một thành phố nằm ở miền Tây Siberia, được mệnh danh là thành phố lạnh nhất thế giới. Vào mùa đông, nhiệt độ nơi đây chỉ - 40 độ C, ngày lạnh nhất xuống tới khoảng -64 độ C. 

   Bức ảnh mô tả mùa đông khắc nghiệt tại vùng đất lạnh nhất thế giới - Yakutsk.

Ngay sau bức ảnh được đăng tải nhiều người đã đặt câu hỏi liệu mùa hè ở vùng đất lạnh nhất thế giới sẽ như thế nào. Mới đây, Anastasia đã đưa ra câu trả lời khi đăng tải bức hình dạo chơi trên một cánh đồng hoa ở Yakutsk vào mùa hè. 

Trái ngược với khung cảnh tuyết phủ dày kín khắp nơi, mùa hè ở Yakutsk khá yên bình những cánh đồng hoa nhiều màu sắc.  Tuy nhiên, điều đáng nói là bức ảnh Anastasia chụp khi bị hàng chục con muỗi bâu khắp người. Cô gái 25 tuổi chia sẻ, đây là khoảnh khắc khi cô dừng chân hái bông hoa dại chỉ trong vài giây. "Thật là trải nghiệm tồi tệ", Anastasia chia sẻ. 

   Trong khi đó, mùa hè ở Yakutsk lại là nỗi kinh hoàng với đàn muỗi đói lúc nào cũng chực sẵn "làm thịt" du khách

Trên thực tế, Yakutsk có sự chênh lệch nhiệt độ cực lớn giữa mùa đông và mùa hè. Nếu như mùa đông ở Yakutsk khắc nghiệt vì lạnh cóng, vào mùa hè, nhiệt độ nơi đây thường ở mức trên 30 độ C.  Nhưng những tháng hè (tháng 6, tháng 7) lại là khoảng thời gian lý tưởng để du khách đến nơi này.

Nguyên Linh 18/07/2018 | 14:00
Nơi lạnh nhất thế giới, Nơi lạnh nhất thế giới mùa hè
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Chuyển sim 11 số sang 10 số: Người dùng có thể làm gì để không bị mất tài khoản trực tuyến FB, Viber, Zalo...?Chuyển sim 11 số sang 10 số: Người dùng có thể làm gì để không bị mất tài khoản trực tuyến FB, Viber, Zalo...? Chuyển sim 11 số sang 10 số: Người dùng có thể làm gì để không bị mất tài khoản trực tuyến FB, Viber, Zalo...?
  • TPHCM ra quân bắt chó thả rông, người dân dẫn chó chạy trốn TPHCM ra quân bắt chó thả rông, người dân dẫn chó chạy trốn TPHCM ra quân bắt chó thả rông, người dân dẫn chó chạy trốn
  • Infographic: Bao nhiêu người đã bị khởi tố liên quan đến vụ án Vũ “nhôm”Infographic: Bao nhiêu người đã bị khởi tố liên quan đến vụ án Vũ “nhôm” Infographic: Bao nhiêu người đã bị khởi tố liên quan đến vụ án Vũ “nhôm”
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn