(GDVN) - Á hậu Huyền Mỹ bất ngờ xuất hiện trong chương trình đồng hành “Trường tôi là số 1” của cuộc thi Hoa khôi Sinh viên tại Đại học là Thủy Lợi và Xây Dựng.
(GDVN) - Từ 15- 17/9, tại Nhà triển lãm số 45 Tràng Tiền (Hà Nội) diễn ra triển lãm ảnh về quyền phụ nữ và bình đẳng giới.
(GDVN) - Ngày 13/9, Ủy ban ASEAN tại Warszawa (Ba Lan) đã tổ chức Hội thảo kỷ niệm 50 năm ngày thành lập ASEAN.
(GDVN) - Bên cạnh phát triển kinh tế thì đặc biệt phải giữ gìn, bồi đắp, trao truyền lại cho thế hệ sau những di sản văn hoá quý báu đậm đà bản sắc dân tộc.
(GDVN) - Ngày 12/9, tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phát động Chiến dịch truyền thông toàn dân đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn năm 2017.
(GDVN) - "Chuyện biết rồi khổ lắm nói mãi" nhưng đây đó hàng ngày vẫn xảy ra khiến không ít người bức xúc trước thái độ thiếu lịch sự, kém văn hóa.
(GDVN) - Bác Nguyễn Anh Tuấn, thương binh hạng 4/4 đã 30 năm gắn bó với nghề sửa xe đạp. Nhắc đến bác, các em học sinh tại huyện Kỳ Sơn đều biết và rất yêu mến bác.
(GDVN) - Chương trình đồng hành của cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam với chủ đề "Trường tôi là số 1" đã đến với điểm trường đầu tiên tại Học viện Khoa học Quân sự.
(GDVN) - Các em đã tạo cho mình thói quen xấu là lười đọc sách, khi các em lười đọc, lười học thì chính các em đang tự tay cắt ngắn con đường đến thành công của mình.
(GDVN) - Phó Giáo sư Đặng Quốc Bảo: “Tư tưởng giáo dục “trực dụng” - tức là dùng được ngay của Bác Hồ nên dân ta thời bấy giờ nô nức đi học”.
(GDVN) - Không cần nhiều băng rôn khẩu hiệu, đèn hoa trang trí đắt tiền, những con đường, những ngôi nhà vẫn trở nên tươi tắn hơn, rực rỡ hơn bởi sắc cờ Tổ quốc.
(GDVN) - Vào ngày 2/9, chương trình đặc biệt tháng 9/2017 của Ðài Truyền hình Việt Nam với chủ đề "Ðường Kách Mệnh - Ngọn đuốc thế kỷ" sẽ phát sóng trên kênh VTV1.
(GDVN) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng: "Quốc gia nào có năng lực đổi mới, sáng tạo cao sẽ có nhiều cơ hội để vượt lên, phát triển nhanh và bền vững".
(GDVN) - Sáng 26/8, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ Văn hóa Dầu khí lần thứ X và Hội thao ngành Dầu khí năm 2017.
(GDVN) - Triển lãm “Nét” diễn ra từ ngày 25/8 đến hết 24/9/2017 tại Trung tâm nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3 Vincom Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Trãi.
(GDVN) - Bộ tem thiết kế chân dung Đại tướng với nụ cười thân thiện, gần gũi, thể hiện rõ khí phách của người chiến sĩ cộng sản kiên cường, vị tướng tài ba, mưu lược.
(GDVN) - Cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” đã được nâng lên thành cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Việt Nam”, với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”.
(GDVN) - "Ông được học trò, đồng nghiệp yêu quý, cấp trên tin tưởng. Nhưng tất cả đã đổ xuống sông, xuống biển khi cuối đời lại chuốc lấy sự khinh miệt của người đời".
(GDVN) - Ngay trong ngày khai mạc, Hội chợ Sách quốc tế đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ, học sinh, sinh viên đến tham quan và mua sách.
(GDVN) - Dù cho áp lực công việc có lớn, đời sống vật chất còn khó khăn, nhưng nhiều bạn trẻ vẫn kiên quyết và tin yêu chọn theo nghề giáo viên.
(GDVN) - Tưởng niệm 10 năm ngày mất của danh họa Lưu Công Nhân - Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA) sẽ chính thức khai mạc Triển lãm “Nét".
(GDVN) - Liệu có phải đọc sách không trực tiếp tạo ra của cải vật chất nên nhiều người không có nhu cầu đọc sách?
(GDVN) - Đây là một công trình giúp ích rất nhiều cho các nhà nghiên cứu, nghiên cứu sinh, sinh viên và đông đảo bạn đọc muốn tìm hiểu về văn hóa biển đảo Việt Nam.
(GDVN) - Di tích lịch sử Địa điểm tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ II của Đảng, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.
(GDVN) - Đêm chung kết xếp hạng chương trình "Kịch cùng Bolero 2017" đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng hành của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh.
(GDVN) - Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 20 sẽ được tổ chức từ ngày 24/11/2017 đến ngày 28/11/2017 tại Thành phố Đà Nẵng.
(GDVN) - Nghề giáo luôn được mọi người kính trọng bởi những gì họ đã làm, đã cống hiến và xây dựng.
(GDVN) - "Dạy tích hợp" là một nội dung quan trọng được đặt ra khi thực hiện đổi mới chương trình - sách giáo khoa.
(GDVN) - Nguyên nhân của việc một số người dân hành xử có tính chất côn đồ bắt nguồn từ việc thiếu hụt sự an toàn và cái “điên” nhất thời.