(GDVN) - Có ai đó nói bạn phải cho đi khi muốn nhận lại một điều gì đó. Tôi lại khác, tôi đã làm tất cả để muốn quên đi một nỗi ám ảnh cố tình đeo đuổi.
(GDVN) - Ngày 17/11/2017, tại Hà Nội, Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã long trọng tổ chức buổi lễ họp báo về Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII - năm 2017.
(GDVN) - Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới những thầy cô giáo trên mọi miền đất nước đang miệt mài với sự nghiệp "trồng người".
(GDVN) - Chiều 14/11, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ban tổ chức chương trình Solo cùng Bolero 2017 đã tổ chức họp báo mùa thứ 4 của chương trình này.
(GDVN) - Ngày 15/11/2017, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức buổi lễ phát động Cuộc thi phóng sự truyền hình về chủ đề phòng, chống tác hại của thuốc lá năm 2017.
(GDVN) - Tác giả giành rất nhiều giải thưởng danh giá của Canada – Don Aker lần đầu tiên đến Việt Nam để tham gia chuỗi chương trình giao lưu cùng học sinh Vinschool.
(GDVN) - Từ những căn phòng trống trơn, những bức tranh đẹp đã thổi hồn cho các căn phòng, khiến chúng trở nên ấm cúng, trang nhã, mang đậm tâm hồn Việt.
(GDVN) - Tuyển thơ "Đợi anh về" sẽ góp phần như là một chiếc cầu nối giữa văn học Nga và Văn học Việt Nam, góp phần củng cố tình hữu nghị bền chặt giữa hai đất nước.
(GDVN) - Ngày 31/10/2017, Hãng phim hoạt hình VinTaTa, thuộc Tập đoàn Vingroup đã chính thức phát động cuộc thi tìm kiếm ý tưởng kịch bản “Tác giả lừng danh”.
(GDVN) - Liên hoan phim khoa học 2017 đang thu hút rất nhiều học sinh nói chung và học sinh trung tâm tiếng Anh Apax English nói riêng.
(GDVN) - Dù không phải là người Thái nhưng thầy giáo Lê Thanh Tùng luôn say mê tìm hiểu, sưu tầm các giá trị văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc Thái.
(GDVN) - Nhiều thế hệ nghệ sỹ nhạc cổ điển đã hội tụ về nhà hát Star Galaxy - Hà Nội, để tham dự cuộc tuyển chọn mà với họ, đó như một “giấc mơ đã trở thành hiện thực”.
(GDVN) - Một lý do vô cùng đơn giản để du khách muốn quay trở lại một điểm đến đó là những câu chào và sự thân thiện, tận tâm của người làm dịch vụ du lịch.
(GDVN) - Với chương trình Sắc Mầu Việt Nam, đoàn Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội đã vinh dự đạt giải Đặc biệt của Liên hoan múa rối quốc tế tại Đài Loan.
(GDVN) - Tôi nghiệm ra rằng không phải là mấy thằng bạn tôi ngày xưa hay đến bây giờ là cả tôi đều…sợ vợ, mà chẳng qua đó là chúng tôi “thương vợ” mình thôi.
(GDVN) - Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để chúng ta tôn vinh, ngợi ca phái đẹp - những người mẹ, người vợ tuyệt vời.
(GDVN) - Nếu bạn muốn trở thành một phần của chuyến phiêu lưu tới xứ thần tiên Sun World Ba Na Hills trong mùa Halloween này, đừng chần chừ book vé về Đà Nẵng.
(GDVN) - Nhạc giao hưởng đang ngày càng khó khăn nhưng vẫn có những “Mạnh Thường Quân” mạnh dạn đứng về số ít để nỗ lực đưa loại hình âm nhạc này đến với công chúng.
(GDVN) - Thủ tướng phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch tổng thể bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị di tích quốc gia đặc biệt chùa Keo, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.
(GDVN) - Ngày 16/10/2017, Trung tâm chuyển giao tri thức và hỗ trợ khởi nghiệp – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức khai trương chuỗi sự kiện “Café Business Start-up".
(GDVN) - Những người lính già gặp lại nhau, trong mắt họ không còn những câu chuyện binh lửa nữa, câu chuyện họ hỏi nhau là ai còn ai mất, ai khỏe, ai ốm, ai đau
(GDVN) - Ngày 13/10/2017, tại Khách sạn Daewoo Hà Nội, Báo Pháp luật Việt Nam đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi viết vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân.
(GDVN) - Chiều 11/10, Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã có buổi làm việc với các lãnh đạo Hội Điện ảnh và một số nghệ sỹ của Hãng phim truyện Việt Nam (VFS)
(GDVN) - Bản chất của du lịch, thậm chí chính du lịch văn hóa mới đang tạo nên sự phát triển bền vững cũng như sức hút cho mỗi điểm đến, mỗi quốc gia.
(GDVN) - Ngày 14/10, Trung tâm nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) chính thức khai mạc triển lãm “NHÌN LẠI – RETROSPECTIVE” của họa sĩ Lê Kinh Tài.