Theo ông Greig Craft, Chủ tịch Quỹ Phòng chống thương vong châu Á, việc chống lại mũ bảo hiểm rởm là cuộc chiến và Chính phủ cần xử lý không khoan nhượng đối với các trường hợp vi phạm.
Theo ước tính, hiện có hàng chục triệu người là nạn nhân của các vụ đánh cắp dữ liệu, bao gồm số điện thoại, mật mã, dữ liệu mua sắm...
Tháng 6/2017, khi chỉ 21 tuổi, Ariya đã vươn lên ngôi vị số 1 thế giới golf nữ, còn cô chị Moriya cũng không kém cạnh khi hiện tại xếp vị trí 21.
24 tuổi, biến cố của cuộc sống dường như đang bủa vây Đông Hùng một cách ồn ào và nghiệt ngã nhất, từ tâm bão ấy, Đông Hùng đã chia sẻ về những góc khác, vui tươi và đỡ xám màu hơn.
Như một lời giao hẹn ngấm ngầm, cứ nhắc đến mùa ​Thu, các cô gái lại nghĩ đến những gì chín mọng tựa trái cây vào vụ, là vẻ đẹp đằm đượm hay những mảng màu trầm mặc như đỏ rượu vang, nâu vàng óng ánh.
Khoản ngân sách 1,3 tỷ USD sẽ được giải ngân trong khoảng thời gian 10 năm, để hỗ trợ các dự án chủ yếu ở Đông Âu, tập trung vào đào tạo nghề và di cư.
Với chiều dài bờ biển hàng nghìn km từ Bắc xuống Nam cùng vô số điểm đến du lịch hấp dẫn, Việt Nam đang có đầy đủ lợi thế tham gia Liên minh Du thuyền châu Á.
Loại protein bất thường (prion) gây bệnh CJD hay còn gọi là bệnh "bò điên," không chỉ tồn tại trong não bệnh nhân như hiểu biết xưa này mà còn xuất hiện cả ở trên da của người bệnh.
Không chỉ được biết đến là một loại gia vị không thể thiếu trong việc chế biến một số món ăn, quế còn đem lại nhiều lợi ích sức khỏe không ngờ, đặc biệt là công dụng chống béo phì.
ASEAN Gala Night đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho đông đảo các quan khách và những người tham dự, đặc biệt là đại diện các nước đối tác của ASEAN tại Singapore như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc...
Cốc Cốc Map đã cập nhật thông tin của gần 1,2 triệu quán ăn, cửa hàng, nhà thuốc, cây xăng, trạm ATM... trên bản đồ số, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm cả những địa điểm tưởng như... vô danh.
Tại Bệnh viện Bạch Mai, trong số 10 bệnh lý cơ xương khớp thường gặp thì thoái hóa khớp chiếm tỷ lệ cao nhất, tiếp đến là đau cột sống thắt lưng, viêm gân, viêm khớp dạng thấp, gout...