Một số công ty thực phẩm hàng đầu thế giới sẽ thay đổi cách thức in hạn sử dụng trên bao bì sản phẩm để tránh gây nhầm lẫn dẫn đến lãng phí thực phẩm.
Với cặp vận động viên khuyết tật Cao Ngọc Hùng và Nguyễn Thị Hải, để theo đuổi sự nghiệp và lo toan cho cuộc sống, họ phải vượt qua rất nhiều thử thách.
Trong nghiên cứu sàng lọc các bệnh nhân nhập viện tại Bệnh viện Nhi Trung ương có cấy phân thì trong đó có đến 30% các em bé có vi khuẩn kháng thuốc khi nhập viện.
Theo Bộ trưởng Nội vụ Ấn Độ, người Rohingya là người di cư bất hợp pháp và có những thủ tục phù hợp để có được quy chế tị nạn nhưng không một ai trong số họ làm theo.
Bộ sưu tập mỹ phẩm đứng tên ASOS gồm 46 sản phẩm trang điểm khác nhau được thiết kế để phù hợp với làn da và nhu cầu của mọi khách hàng thuộc mọi màu da.
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã có cuộc gặp mặt bất ngờ đầy cảm động với bà Katarina Filova, một nhân chứng lịch sử, người đã tặng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh 60 năm trước khi Bác tới thăm Tiệp Khắc.
Cùng với xu hướng Trái Đất ấm lên chủ yếu do biến đổi khí hậu, Australia vừa trải qua mùa Đông nóng nhất trong lịch sử với nhiệt độ trung bình 23,7 độ C.
Đội cứu hộ của Mỹ gồm lính cứu hỏa, nhân viên y tế, phòng cấp cứu lưu động, kỹ sư chuyên ngành về cấu trúc, chuyên gia về thiết bị nặng đã được triển khai tới Mexico.
Các nước Bắc Âu luôn ủng hộ mạnh mẽ quyền con người quốc tế, bao gồm quyền của những người đồng tính nữ, đồng tính nam, lưỡng tính, chuyển giới và liên giới tính (LGBTI).
Giới chức Mexico cho biết số người thiệt mạng trong trận động đất mạnh 7,1 độ Richter xảy ra rạng sáng 20/9 (giờ Việt Nam) đã tăng lên 217 người.
Tổng Chưởng lý bang California cáo buộc Chính phủ Mỹ đã vi phạm hiến pháp và luật môi trường khi triển khai các dự án xây tường biên giới ở khu vực phía Nam của bang này.
Mục tiêu của các thành viên sáng lập Sun Symphony Orchestra là xây dựng một dàn nhạc giao hưởng tư nhân đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.