Ngày 16/9 vừa qua, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (Công ty Phú Mỹ Hưng) thông qua Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S. Ting (Quỹ Lawrence S. Ting) đã trao 121 suất học bổng cho trường THCS An Thành, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh
Thu nhập trung bình của một giảng viên tại ĐH Tôn Đức Thắng là 16 triệu đồng, cao gấp 1,5 lần so với một cán bộ công tác tại TPHCM.
Tòa án nhân dân huyện Bến Lức (Long An) vừa có quyết định đình chỉ giải quyết vụ án dân sự đòi tài sản giữa Trường ĐH Tân Tạo đối với sinh viên.
Quần xanh - áo trắng và váy xanh - áo trắng sẽ là đồng phục chung cho toàn thể nam sinh và nữ sinh đang theo học tại các trường tiểu học và THCS trên địa bàn quận 12 kể từ năm học 2017-2018.
Niềm tin là thứ tài sản vô giá, mất nó là mất tất cả. Niềm tin cũng không thể đi mua hay nhập khẩu, nhưng có thể xây dựng được dựa trên những giá trị cụ thể, chân thực.
“Chúng ta không thể cấm chuyện này, vì đây là khó khăn chung của các trường ĐH Việt Nam hiện nay", ông Võ Văn Sen, Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG TP.HCM) cho biết.
Năm học 2017-2018, với đại đa số thầy cô giáo Trường THPT Gò Vấp, TP.HCM, sẽ là một năm học đáng nhớ, vì đánh dấu sự khởi sắc sau một thập niên chìm đắm trong các cuộc kiện cáo.
Tổng số tiền hụi mà bà Thu đang nợ đã hơn 958 triệu đồng và 45 hụi viên đều là giáo viên của trường.
25 năm qua, nghề giám thị giúp cô hiểu học trò và nhận ra rằng phải dạy tốt, phải có chuyên môn giỏi thì học trò mới nể, mới nghe, lúc ấy việc dạy dỗ các em sẽ dễ dàng hơn.
Ngày 7/9, Sở GD-ĐT TP.HCM ban hành khung mức thu các khoản thu thỏa thuận năm học 2017-2018 cho các trường trên địa bàn.
Bộ GD-ĐT vừa ký quyết định cho phép Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đào tạo hệ chính quy 3 ngành: Vật lý Y khoa, Kỹ thuật Y sinh và Kỹ thuật hệ thống công nghiệp.
Sau nhiều năm phải dạy và học trong những ngôi trường "chuẩn ngược", thầy và trò nhiều trường tại TP.HCM đón năm học mới trong niềm vui khôn tả.