Đánh giá quy định chuyển ngành CNTT có tính đột phá, Bách khoa Hà Nội, Bưu chính không lo thiếu nhân lực, không sợ giảm chất lượng đào tạo.
Loài hoa thường được trồng làm hàng rào ở vùng nông thôn trở thành quốc hoa từ năm 1960.
Kỳ thi diễn ra chậm một tuần theo dự kiến do trận động đất mạnh thứ hai lịch sử Hàn Quốc.
Bộ Tư pháp Mỹ đã vào cuộc sau nhiều cáo buộc liên quan đến việc Đại học Harvard giới hạn số lượng sinh viên Mỹ gốc Á trúng tuyển.
Vui vì thấy học trò bình tĩnh ứng phó trước vụ cháy, hiệu trưởng THCS - THPT Nhân Văn viết thư cảm ơn.
Với chi phí nội trú gần 57.000 USD một năm, học sinh ở trường Putney vừa học tập vừa lao động trong trang trại.
"Three men were in a boat. It capsized, but only two got their hair wet. Why"? Hãy trả lời câu hỏi này bằng tiếng Anh.
Chiến tranh biên giới phía Bắc, cải cách ruộng đất cùng nhiều "khoảng trống" khác sẽ được bổ sung trong chương trình Lịch sử phổ thông mới.
Lên kế hoạch sớm cho các sự kiện yêu thích, mua thực phẩm theo mùa hay sòng phẳng với người cùng phòng là cách giúp bạn tiết kiệm.
Sinh viên đại học năm 1-3 các ngành khác có thể chuyển sang học ngành Công nghệ thông tin trong trường hoặc trường khác nếu có nguyện vọng.
Kỳ thi khắc nghiệt kéo dài năm tiếng để giành một vị trí công chức khiến hơn 1,5 triệu người chuẩn bị ròng rã hàng tháng trời.
"The police caught the thief _____ the corner of Cascade and Plum Streets". Hãy tìm giới từ thích hợp điền vào chỗ trống.
Hai chú gà tây Drumstick và Wishbone được ông Trump "xá tội" theo truyền thống thường niên của Tổng thống Mỹ tại Nhà Trắng.
Cả nghìn học sinh trường THPT Nghi Lộc 3 (Nghệ An) đặt tay lên ngực, nhiều em khóc khi nghe diễn giả nói về sự hy sinh của bố mẹ.
Các bảng xếp hạng uy tín đặt trọng số về nghiên cứu khoa học trên 50%, trong khi Việt Nam chưa quan tâm đánh giá hoạt động này.
Dự thảo Luật giáo dục mới công bố đề xuất nhiều quy định mới về tiền lương cho giáo viên, miễn học phí cấp THCS.
Dành nửa ngày học trong sở thú, trường San Antonio Zoo muốn trẻ phát triển tình yêu thiên nhiên và kỹ năng tự học suốt đời.
Bài hình học của thầy Cương khó đến nỗi nhiều nước muốn loại khỏi đề thi và khi được giữ lại, ban giám khảo đã sửa để nó dễ hơn.
Khi muốn đồng ý, tạo điều kiện cho ai làm gì đó, bạn có thể nói "give the green light".
Để nâng cao ngoại ngữ, học sinh cần có môi trường phản xạ, tăng cường kiến thức, từ vựng và rèn luyện khả năng tư duy bằng ngôn ngữ này. ...
Thay vì mặc cảm với thân hình nhỏ bé, yếu ớt hay đôi mắt khiếm khuyết Sơn Lâm và Hà Chương lấy đó làm động lực để sống tốt hơn. ...
Đây là hành tinh duy nhất trong hệ Mặt Trời có tên gọi không liên quan đến thần thoại. Bạn có đoán được tên của nó?
Quốc hội đã thông qua nghị quyết về việc lùi thời gian thực hiện chương trình, sách giáo khoa phổ thông mới, chậm nhất đến năm học 2020-2021.
Ngày 21/11, do lũ dâng cao, nhiều khu vực bị chia cắt, Sở Giáo dục Thừa Thiên Huế đã cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học.
Trước thực trạng tỷ lệ sinh thuộc nhóm thấp nhất thế giới, một số đại học Hàn Quốc mở khóa học dạy về tình yêu và hôn nhân.