Lực lượng không quân Mỹ và Hàn Quốc dự kiến tổ chức cuộc tập trận chung thường kỳ vào đầu tháng 12, với sự tham gia của 6 tiêm kích tàng hình F-22 Raptor.
Tổng thống Mỹ bắt đầu ngày lễ truyền thống bằng cuộc gọi video cảm ơn các quân nhân, đồng thời chỉ trích cách tiếp cận của các chính quyền cũ trong các cuộc chiến tại Trung Đông.
Triều Tiên được cho là đã thay thế toàn bộ lực lượng an ninh ở khu vực biên giới sau vụ một binh sĩ nước này đào tẩu sang Hàn Quốc qua khu phi quân sự.
Hơn nửa triệu học sinh cấp ba tại Hàn Quốc đã bước vào kỳ thi đại học "quyết định cuộc đời" sau khi một tuần trì hoãn vì động đất.
Dù là nước có tỷ lệ giết người thuộc hàng thấp nhất thế giới, Nhật Bản từng chứng kiến những vụ án mạng rùng rợn hơn cả vụ một bà mẹ thú nhận vùi 4 con trong xô bê tông mới đây.
Quân đội Zimbabwe cho hay cựu tổng thống 93 tuổi Robert Mugabe và vợ đã được miễn trừ truy tố và được phép ở lại đất nước phía nam châu Phi.
Hải quân Argentina cho biết diễn biến giống như một vụ nổ phi hạt nhân đã được ghi nhận gần nơi tàu ngầm Argentina biến mất vào tuần trước với thủy thủ đoàn gồm 44 người.
Đường xá tắc nghẽn, sân bay quá tải khi người Mỹ rục rịch rời các thành phố lớn và trở về quê nhà trước lễ Tạ ơn. Theo dự kiến, khoảng 50 triệu người sẽ di chuyển giữa các bang.
Chính quyền địa phương cho biết Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã chặt đầu 15 chiến binh của lực lượng này sau xung đột nội bộ ở tỉnh Nangarhar, Afghanistan.
Tổng thống Philippines Duterte kêu gọi cảnh sát một lần nữa giữ vai trò lãnh đạo trong cuộc chiến ma túy do ông khởi xướng, dù từng 2 lần rút họ khỏi nhiệm vụ này.