Các tướng lĩnh cho hay, quân đội sẽ không làm kinh tế đơn thuần mà phát triển kinh tế quốc phòng gắn với khoa học, công nghệ.
48 trên tổng số 49 đại biểu đã bỏ phiếu tán thành bãi nhiệm chức Chủ tịch và đại biểu HĐND với ông Nguyễn Xuân Anh trong phiên họp bất ...
Mùa gió chướng, ngư dân Tiền Giang dùng cá bỏ vào lợp, quăng xuống biển dụ ốc cau, bắt mỗi ngày trên 100 kg, kiếm hơn một triệu đồng.
Người dân bán tháo hàng tấn cá cho thương lái với giá 135.000 đồng một kg, sau khi cá bớp nuôi trong lồng bè ở Khánh Hòa chết hàng loạt. ...
Sau đường Trần Duy Hưng, đường Nguyễn Chí Thanh sẽ được mở rộng thành bốn làn xe để giải quyết tình trạng nghẽn giao thông thường xuyên xảy ra.
Nhiều nhà đầu tư đang đề xuất các phương án giữ xe thông minh sẽ xây dựng ở Công trường Lam Sơn, công viên Tao Đàn, Lê Văn Tám.
Trên đường được chồng chở đi làm về, người phụ nữ 29 tuổi ở Phú Yên bị dòng nước lũ chảy xiết cuốn mất tích.
Khói lửa bùng lên tại trụ xăng dầu ở quận Tân Phú, khiến khách đang đổ xăng quăng xe tháo chạy.
Ông Mai Sỹ Diến cho rằng cần có quy định khuyến khích công dân thực hiện quyền tố cáo.
Thanh tra chính phủ đề xuất với những hành vi có dấu hiệu cấu thành tội phạm, yêu cầu chuyển cơ quan điều tra xem xét, xử lý.
Tài xế dùng gỗ keo tràm che đậy gần bốn mét khối gỗ nhóm III và nhóm V nhằm qua mặt cơ quan chức năng.
Với 5 km chạy dưới thấp và trên cao, tổng mức đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng, đường vành đai 2 đoạn Ngã Tư Sở - Vĩnh Tuy sẽ góp ...
Lãnh đạo Bộ Tài nguyên cho rằng, việc ghi vào sổ đỏ các thành viên có chung quyền sử dụng đất nhằm cá thể hoá quyền lợi.
Đối lập với lo ngại về an ninh, trốn thuế..., nhiều đại biểu cho rằng buộc doanh nghiệp ngoại đặt máy chủ ở Việt Nam là trái cam kết hội ...
Chiến tranh biên giới phía Bắc, cải cách ruộng đất cùng nhiều "khoảng trống" khác sẽ được bổ sung trong chương trình Lịch sử phổ thông mới.
Lửa cùng cột khói bốc cao cả chục mét từ quán karaoke hai tầng trên đường Nguyễn Hữu Thọ (bán đảo Linh Đàm, Hà Nội).
Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố được phân công làm Chánh văn phòng Thành ủy Đà Nẵng, thay ông Đào Tấn Bằng.
Bộ Tài chính cho rằng việc cơ quan thuế đồng thời thu tiền đóng bảo hiểm sẽ giúp đơn giản hóa công tác quản lý.
Từ mai, nhiệt độ Hà Nội chỉ 12-17 độ, các tỉnh miền núi có thể xuống dưới 4 độ C, một số nơi xuất hiện băng giá.
Những 'ngôi nhà' chạm trổ cho các loài chim được người dân làng Vác (Thanh Oai, Hà Nội) chế tác, có giá hàng chục triệu đồng.
Nhận được tiền tỷ từ dự án thủy điện, người Cadong (Quảng Ngãi) bỏ ra hàng trăm triệu đồng xây nhà kiên cố nhưng đóng cửa, chỉ ở nhà sàn.
Sự kiện trình diễn và kết nối cung - cầu công nghệ (TechDemo) do Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức đã khai mạc tối 22/11 tại Đà Nẵng.
Các bến tàu đang được hoàn tất để chuẩn bị cho tuyến buýt đường sông Bến Thành - Thủ Đức hoạt động vào ngày 25/11.
Mỗi năm TP HCM phải chi hơn nửa tỷ đồng để giải quyết hàng nghìn người nước ngoài quá hạn cư trú, bị tâm thần, ngáo đá, giả nghèo khổ ...
Người Việt được vào casino, dân được miễn thuế trong 5 năm, phát triển các ngành riêng biệt... và chỉ có một trưởng đơn vị thực hiện chức năng quản lý ...