Ford dường như đã chưa làm trọn trách nhiệm của mình đối với một chiếc xe cơ bắp như Mustang thế hệ thứ sáu. Và đó là lý do đã có rất nhiều gói điều chỉnh từ nhiều hãng độ được sản xuất dành riêng cho Mustang mới để đáp ứng nhiều hơn nhu...
Mới đây, Singer đã tiết lộ về dự án mới được hợp tác cùng đội ngũ Williams Advanced Engineering. Chiếc xe được điều chỉnh là Porsche 911.
Việc điều chỉnh một chiếc Rolls-Royce không phải chuyển dễ dàng, tuy nhiên mới đây một hãng độ đã gây ấn tượng mạnh khi giới thiệu phiên bản Spofec Overdose của Dawn.
Được biết đến như "Quái vật địa ngục xanh" nhờ vào chiến dịch tiếp thị thông minh của Mercedes-AMG, GT R là thử thách nhưng cũng là ham muốn chinh phục đối với các hãng xe độ trên toàn cầu.
Trong những năm qua, Mercedes-Benz đã biến đổi G-Class từ một chiếc xe địa hình thông thường trở thành một tượng đài thời trang và văn hóa.
Elon Musk đã thất bại trong việc tạo ra một chiếc Tesla Model S có thể thân thiện với những chú chó, do đó đã có một chủ sở hữu của chiếc xe Tesla Model S ra tay xử lý chuyện này.
Brabus rất biết cách để làm cho một chiếc xe trở nên mạnh hơn, nhanh hơn. Ở dự án gần nhất của mình, hãng độ Đức đã "phù phép" cho cặp đôi Mercedes-AMG S63 và Maybach S650 siêu sang.
Mercedes-Benz vừa giới thiệu một mẫu xe mới độc quyền cho thị trường Úc, chiếc xe được xây dựng dựa trên mẫu Holden / Chevy Cruze phổ biến. Thông tin này đang gây hoang mang cho cộng đồng yêu xe.
Sắc tím Ultraviolet Purple có lẽ là một trong những màu sắc đặc biệt nhất được cung cấp bởi chính Porsche, gam màu này càng trở nên ấn tượng khi được áp dụng cho 911 GT3 RS.
Mới đây, hãng độ Wheelsandmore đã giới thiệu một phiên bản cổ điển cực kỳ đẹp mắt của Mercedes-AMG GT C Roadster.
Đối với một số người, việc mua một chiếc xe hơi đắt tiền và thể thao bắt buộc phải đi kèm với một bộ thân xe điều chỉnh, để gia tăng "độ ngầu" cho xế cưng.
Hãng độ ABT Sportsline mới đây đã tung ra một chương trình điều chỉnh mới nhất dành cho Audi RS3 - ở cả bản Sedan và bản Sportback.