Ở thời điểm hiện tại, BMW X6 chính là một trong những cái tên khó có thể trở thành “xe đáng mong chờ nhất”.
Nếu như bạn nghĩ rằng không gì có thể vượt qua được bộ bodykit thân rộng của Liberty Walk và Prior-Design, bạn sẽ phải suy nghĩ lại khi nhìn các phiên bản độ của chiếc S-Class này.
Sau thành công với khoang nội thất nâng cấp của BMW 320i, hãng điều chỉnh Carlex Design tiếp tục tập trung nguồn lực của mình vào một đối thủ của 3-Series – Jaguar XE.
Gần đây, một hãng độ tại Indonesia theo đơn đặt hàng của khách đã tạo nên một chiếc xe độ khiến cả giới chơi xe đều thán phục. Chiếc Yamaha FZ150i đời 2012 được "lột xác" hoàn toàn với bộ cánh giống hệt siêu mô tô Honda CBR250RR - mẫu mô...
Sáng cuối tuần trên con phố trung tâm Quận 1 sự xuất hiện của bộ đôi Lamborghini Aventador LP700-4 độ bộ ốp của hãng độ Vorsteiner và chiếc xe siêu sang đến từ Anh Quốc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe đã khiến nhiều người trầm trồ,...
Mặc dù đã có thiết kế thanh lịch và đẹp mắt, Audi A5/S5 còn trở nên cuốt hút hơn nữa sau khi qua tay hãng điều chỉnh ABT Sportsline.
Shelby Mỹ đã giới thiệu chiếc xe bán tải mới của công ty được xây dựng dựa trên Ford F-150 Raptor 2018.
Mới đây, hãng độ Dũng Thanh Đa đã cho ra đời một chiếc Yamaha Exciter độ có khả năng phun lửa không thua kém siêu xe. Chiếc Yamaha Exciter này được độ siêu nạp supercharge làm tăng công suất và tạo ra khả năng phun lửa. Ngoài ra, xe...
Liberty Walk là một trong những hãng điều chỉnh danh tiếng không ngừng cho ra các phiên bản nâng cấp mới cho nhiều loại xe, gói độ mới nhất của công ty được phát triển dành cho Nissan GT-R.
Được giới thiệu tại Việt Nam vào tháng 9 năm ngoái, mẫu SUV cao cấp Maserati Levante có vẻ khá được lòng giới chơi xe tại Việt Nam. Mới đây, một người chơi xe tại Sài Gòn đã độ lại chiếc Levante với bộ bodykit Novitec cùng màu ngoại thất xanh mờ cực...
Sau những gói độ hầm hố của Vorsteiner tại Việt Nam, mới đây, một siêu xe Huracan khác tại Sài Gòn vừa được phát hiện “lên đời” với gói độ RevoZport cực kì hầm hố.
Giống như những người tiền nhiệm của mình, BMW 3-Series mới nhất được thiết lập để trở thành "kẻ thống trị" cả phân khúc, trên quy mô toàn cầu.