Thiết Kế Lạ Lùng Của Dòng Kẻ Mắt RiRe Roller Quick Eyeliner.

Các nàng mê "họa mặt" có đồng ý với mình thì sau môi thì mắt cũng là một điểm nhấn vô cùng quan trọng trong make up không? Vì môi và mắt là hai bộ phận sẽ hút ngay ánh mắt người đối diện và làm cả gương mặt của bạn hài hòa, bừng sáng, có sức sống hơn. Nếu đã vậy có một cây eyeliner tốt và dễ thao tác cũng là một phần quan trọng không kém cho các nàng mới tập tành hay đã "lão làng" rồi phải không? 

Vậy một cây eyeliner tốt là thì cần những gì? Hãy cùng mình liệt kê và bắt tay vào tìm tình yêu của đôi mắt bạn nhé!

Thứ nhất, theo mình nghĩ một eyeliner thì quan trọng nhất em ấy phải dể thao tác, như vậy có nghĩa là khi cầm nắm em ấy sẽ mang lại cảm giác chắc tay. Khi vẽ mực ra đều và ít bị đứt nét giúp đường viền mắt của bạn đều màu, sắc xảo chuyen nghiệp hơn còn tiết kiệm thời gia tô đi tô lại nữa chứ.

Thứ hai, điều kiện cần có của em eyeliner mình cần tìm là phải nhanh khô và lâu trôi giảm thiểu khả năng bị biến thành gấu trúc do eyeliner lem xuống phần mí mắt dưới, lem nhem làm hỏng cả lớp nền rồi nè!

Và nhiều nhiều yếu tố khác phù hợp với sở thích của mỗi bạn như màu sắc, kiểu dáng, chất liệu,... là tùy vào thẩm mĩ của bạn nhưng để đáp ứng hai điều kiện tiên quyết bên trên cùng thiết kế quá ư là độc lạ thì nhân vật chính hơm nay sẽ là:

Hô biến cho đôi mắt trở nên to tròn, sắc sảo thu hút mọi ánh nhìn cùng chiếc “đũa thần” kẻ mắt nước RiRe Roller Quick Eyeliner.

Theo nghiên cứu về độ hấp dẫn của phái đẹp đối với nam giới đã chỉ ra rằng đôi mắt to tròn là một trong những yếu tố khiến người đàn ông bị hấp dẫn bởi nàng. Vậy các nàng còn chần chừ gì nữa mà không tìm cho mình một cây “đũa thần’ biến hóa đôi mắt mình trở nên to tròn, sắc sảo hơn các nàng nhỉ?

RiRe Roller Quick Eyeliner – cây “đũa thần” giúp nàng sở hữu đôi mắt to tròn dễ dàng hơn bao giờ hết!

Thiết Kế Của RiRe Roller Quick Eyeliner

RiRe Roller Quick Eyeliner có thiết kế vô cùng độc đáo. Với bề ngoài khá giống cây masscara hơn là một cây bút kẻ mắt nước thông thường. Cầm rất chắc tay và nhìn khá sang trọng nhé!

Miệng lọ gel có dạng răng cưa đảm bảo lượng gel trong lọ không bị lem ra ngoài miệng lọ, đảm bảo lọ gel luôn luôn được sạch sẽ.

Điểm độc đáo nhất của em kẻ mắt này chính là đầu cọ của em này. Đúng như cái tên Roller Quick Eyeliner, thay vì là đầu cọ lông vũ thì em đầu cọ của em này có hình bánh lăn.

Thiết kế đầu cọ như thế này sẽ rất dễ dàng cho nàng kẻ mắt một cách mướt nhất, không lo bị lem, không lo bị lệch. Tuyệt vời quá các nàng, nhỉ?

Công Dụng Của RiRe Roller Quick Eyeliner

Như đã nói ở trên, đầu cọ bánh lăn siêu đặc biệt giúp nàng kẻ được theo một đường mỏng mướt chỉn chu mà không bị lệch ra ngoài, không bị lem.

Có thể điều chỉnh độ dày của đường kẻ mắt tùy theo góc độ tay của người dùng.

Gel kẻ mắt của em này rất lì, dù dùng khăn hay nước tác động vào em ấy vẫn ở nguyên chỗ cũ không hề xê dịch, không hề lem luốc ra ngoài. Các nàng yên tâm dùng em ấy cả ngày mà không sợ lem hay trôi nữa nhé!

Tuy lì là thế những em ấy lại rất dễ tẩy rửa, chỉ cần sử dụng một chút sữa mặt thôi là em ấy sẽ đi hết luôn, không dính lại một chút nào nữa!

Hiện tại, RiRe Roller Quick Eyeliner có 2 mã màu đó là:

#01 Deep Black: Màu đen truyền thống, giúp cho đôi mắt nàng trở nên to tròn và sắc sảo hơn rất nhiều.

#02 Deep Brown: Màu nâu nữ tính, thời thượng giúp mắt nàng trở nên nữ tính tự nhiên.

Hướng Dẫn Sử Dụng RiRe Roller Quick Eyeliner

Dùng kẻ mắt sau khi đánh phấn màu cho mắt các nàng nhé!

Bước 1: Trước khi mở nắp ra sử dụng các nàng nhớ lắc lọ gel để gel không bị đặc nhé!

Bước 2: Lấy đầu cọ ra, nhớ gạt ra miệng lọ để gel không bị lấy quá nhiều gel nhé!

Bước 3: Dùng đầu cọ lăn đều trên mi mt để tạo nét cho đôi mắt của mình nhé!

Nhanh tay điểm trang cho đôi mắt của mình để không lỡ mất ánh mắt nhìn của chàng “bạch mã hoàng tử’ của mình nhé!